رمضان كريم
A new Mannequin For Setup Gym
2020-04-24 By leifbunbury Off

A new Mannequin For Setup Gym

Kế Hoạch Kinh Doanh Phòng Gym Thể Hình Cho Người Mới Bắt Đầu (P1)
Nếu bạn đang có ý định kinh doanh nhưng vẫn còn bí ý tưởng thì bài viết này, tui sẽ gợi ý cho bạn 100 mặt hàng dễ kinh doanh nhất hiện nay (dựa trên kinh nghiệm và trải nghiệm của tui). Anh Nam chủ phòng tập X ở Cần Thơ cho biết: Dù đã cất công lên TP HCM, tìm đến tận cơ sở lớn, xem xét rất kĩ nhưng 2 chiếc máy chạy bộ anh mua tuy kích thước và diện tích vùng chạy lớn nhưng công suất máy thì không đáp ứng được nhu cầu máy chạy phòng tập – hoạt động gần như liên tục từ sáng tới tối. Nhưng hầu như chưa biết rõ mình sẽ bắt đầu từ đâu với bộ môn Gym đầy hấp dẫn này để được một thân hình mơ ước.

Đúc kết kinh nghiệm từ những lần hợp tác cùng với các chủ kinh doanh phòng gym, thiết bị phòng gym phòng tập thể hình trước đây, Chúng tôi hi vọng sẽ giúp các nhà đầu tư kinh doanh phòng gym hạn chế được những sai lầm không đáng có để dân tới thành công. Marketing không thể thiếu đối với bất kì công việc kinh doanh nào chứ không riêng gì kinh doanh phòng tập thể hình , phòng tập gym.

Không chỉ đơn thuần là các bài tập tăng cơ, giảm mỡ, giải quyết các vấn đề về cân nặng vóc dáng, đến phòng gym ngày ngay bạn có thể tham gia vào các lớp thể chất khác như zumba, belly dance, thiết bị phòng gym kick-fit, đạp xe… hay yoga. Việc triển khai các hoạt động Marketing không chỉ giúp xây dựng thương hiệu cho phòng tập Gym của bạn mà còn gia tăng lượng khách hàng tiềm năng và doanh số phòng tập.luật kinh doanh phòng gym

Khi mở phòng tập thể hình, chắc chắn ai cũng muốn mở rộng việc kinh doanh của mình để phát triển một cách toàn diện và tốt nhất. Tuy nhiên để có thể được cấp chứng chỉ phòng cháy chữa cháy do công an huyện nơi đăng ký mở phòng tập thì không hề dễ chút nào, vì kinh phí để trang bị đầy đủ hệ thống phòng cháy chữa cháy theo yêu cầu không hề nhỏ. Vì vậy, bắt buộc người kinh doanh phải có kiến thức về sản phẩm.

Với phòng tập Gym bình dân, bạn nên lựa chọn địa điểm kinh doanh đông dân cư, gần khu vực sinh sống của đối tượng khách hàng mục tiêu. Curves là một hệ thống phòng tập được xây dựng nhằm giúp đỡ phụ nữ sống khỏe hơn, mạnh mẽ hơn. Bên cạnh đó, những người tạp vụ cũng góp công thầm lặng vào sự hoạt động trơn tru của phòng. Huấn luyện viên hướng dẫn tập luyện: phòng tập nào cũng đều cần có 1 huấn luyện viên để hướng dẫn những động tác cơ bản đến khó cho các bạn tập tại đó. Huấn luyện viên cũng cần phải có bằng do liên hoàn thể dục thể thao cấp.

Những điều chúng tôi chia sẻ dưới đây là những kinh nghiệm chúng tôi tư vấn, chia sẻ, và trải nghiệm nhiều với các bạn, các đơn vị mở phòng Gym được chúng tôi cung cấp thiết bị. Hiện tại, những phòng tập Gym được chúng tôi setup đang kinh doanh rất tốt, có nhiều đơn vị đã mở thành hệ thống phòng Gym. Thường thì nếu người ban đầu tập họ sẽ đến đúng cái phòng tập đầu tiên mà họ thấy trên đường đi làm của họ. Cai kiểu cảm giác đầu tiên ấy mà. Còn tốt xấu tập tiếp hay ra đi thì sau đó mới tính.

Cấu trúc các căn biệt thự gồm 2 tầng có từ 1 đến 5 phòng ngủ, thích hợp cho cả cặp đôi trẻ và đại gia đình. Thông thường tương ứng với mô hình kinh doanh bạn sẽ lựa chọn diện tích mặt bằng phù hợp. Mua đồ chơi cho con trẻ là vấn đề rắc rối của các bậc cha mẹ, trẻ con luôn mong muốn tìm tòi và khám phá những đồ chơi mới nhưng lại không chơi với chúng được quá một tuần, và điều này đã mở ra một cơ hội kinh doanh phi lợi nhuận cho chúng ta.